Hỗ Trợ Trực Tuyến
Tin tức

Làm sao để giặt sạch ghế Sofa nhanh nhất

Trong nội thất phòng khách bộ sofa luôn là 1 điểm nhấn quan trọng trong phòng khách. Nó giữ vai trò thể hiện công năng chính là nơi giao tiếp giữa chủ nhà và khách. Sofa bị bẩn trong quá trình sử dụng là điều không thể tránh khỏi. Nếu bạn làm sạch ghế sofa không đúng cách, lớp da trên ghế sẽ bị hư hỏng hoặc đổi màu vĩnh viễn. Nếu bạn muốn giữ ghế sofa luôn mới, cần có những biện pháp loại bỏ bụi bẩn. Với mỗi loại sofa và chất bẩn, bạn cần có các cách làm sạch khác nhau. 

Sofa da: khi bề mặt da có vết bẩn, nếu là vết bẩn ướt thì ngay lập tức hãy dùng 1 miếng vải sạch thấm khô rồi dùng lọ xịt làm sạch chuyên dùng cho đồ da để xóa vết bẩn đó hoặc cũng có thể dùng xà phòng gội đầu pha loãng để lau sạch. 

Ngoài ra, nếu ghế sofa da nhà bạn bị nấm mốc, hãy thử dùng rượu. Chất cồn là một cách an toàn để làm sạch ghế sofa bằng da do nó có thể loại bỏ những tế bào nấm mốc. Trộn hai phần nước ấm và rượu bằng nhau, dùng miếng vải mềm lau sạch trên bề mặt da của ghế với hỗn hợp này. Nhớ luôn pha loãng rượu với nước, chỉ sử dụng trong những trường hợp khẩn cấp do nấm mốc vì chất cồn có thể làm mất màu vải da. Sau khi lau bằng cồn, nếu muốn làm khô ghế da, cũng tránh sử dụng nhiệt độ cao mà chỉ nên dùng máy sấy ở chế độ mát. 

Sofa vải: với chất liệu này bạn có thể làm sạch hàng ngày bằng cách sử dụng máy hút bụi có đầu nhỏ có thể hút sâu trong cả các góc sofa hoặc dùng khăn sạch, ẩm đặt lần lượt lên bề mặt vải và dùng tay đập nhẹ. Bụi bám trên bề mặt sofa sẽ bám vào khăn, nhớ giặt lại khăn sau mỗi lần. Rất đơn giản chỉ 5-10p mỗi ngày bạn đã có 1 bộ sofa sạch sẽ. 

HỖ TRỢ
0913.1357.09
0989.076.068

MR.LÂM

ĐANG TRUY CẬP